38.6สามารถขอคุณหมอผ่าคลอดได้มั้ยคะ

ตอนนี้38.6week อยากผ่าคลอดมากกว่าคลอดเองค่ะ อยากรู้ว่าเราสามารถขอคุณหมอผ่าคลอดได้มั้ยคะ เรื่องค่าใช้จ่ายผ่าคลอดไม่ขัดสนค่ะ 🥲🤍#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองถามคุณหมอได้เลยค่ะ ถ้าอยากผ่าเเต่ส่วนให้เขาจะเเนะนำให้คลอดเองส้ะมากกว่า ถ้า คุณเเม่จะผ่ากะต้องรีบเเล้วน่ะค่ะจะ39 วีคเเล้ว เพราะส่วนใหญ่คนผ่าจะนัดผ่า38 นี้เเหละค่ะ 39 เเล้วรอคลอดเอง มันจะโอเครกว่าน่ะค่ะ

ลองเข้าร.พ เอกชนดูค่ะ