มีแม่ๆกระตุ้นคลอดแบบไหนได้ผลบ้างคะ

ตอนนี้38+5แล้ว นน.น้อง3000+แล้ว แม่ก็ตัวเล็ก สูงแค่150เอง เป็นความดันต่ำด้วย หมอให้คลอดเอง กลัวจะคลอดยาก มีแม่ๆคนไหนกระตุ้นแบบไหนได้ผลบ้างคะ มีอาการปวดหว่างขาแค่ตอนกลางคืนมาหลายอาทิตย์แล้วก็ยังไม่เจ็บท้องเลย

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้แม่สูง153 ตอนนี้39+2ไปแล้วไม่มีอาการอะไรเลย โดนกระตุ้นตอน38+1ไปรอบนึง ลงแค่มูกนิดหน่อยแต่ก็ไม่มีอะไร เหนื่อยมากค่ะ จะ40w อยู่แล้ว ทำทุกอย่างแล้วนั่งท่าผีเสื้อ พ่อตาม กินสัปปะรด. ไม่มีอาการเลยค่ะ แม่ท้อมาก🤣

9mo ago

บ้านนี้หมอยังไม่กระตุ้นเลยค่ะ เดินก็บ่อย ขับรถก็บ่อย ทำงานบ้านทุกอย่าง แต่เจ็บหว่างขากับซี่โครงขวา มูกใสก็ยังไม่มี อยากคลอดแล้ว อึดอัดมากหายใจไม่ทั่วท้องเลย