อยากแตกแล้วว 🥺♥️

ตอนนี้38+3Wแล้วยังเงียบอยู่เลย กำหนดคลอด 2 มิถุนานี้แล้ว คุณแม่บ้านอื่นเท่าไหร่กันบ้างค่ะ ☺️ #ท้องแรกคะ

อยากแตกแล้วว 🥺♥️
100 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ 38+5 W กำหนด 1 มิ.ย ☺️

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ เงียบมากอยากแตกแล้ว

บ้านนี้13มิถุนา มีอาการปวดท้องน้อย ปวดๆหายๆ

คงอึดอันน่าดูเลยนะคะ บ้านนี้กำหนดผ่า 8 มิถุนา

3y ago

ลุกนั่งรอนลำบากมากค่ะ ก้มนานยืนนานปวดหลังร้าวเลยค่ะ 😂

9มิถุนาจ้า​ ยังไม่รุ้สึกอะไรเลยค่ะท้องเเรก​

3y ago

9 มิถุนาเหมือนกันเรยค่ะ

เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ กำหนด3มิถุนา

3y ago

อยากแตกแล้วค่ะ555😅

เท่ากันเลยค่ะ กำหนด5มิถุนา อยากคลอดแล้ว

38w กำหนด 6 มิถุนายน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

เท่ากันเลยค่ะแม่ กำหนดวันเดียวกันด้วย

3y ago

สู้ๆนะคะ ถ้าท้องแรกจะเจ็บหน่อย บ้านนี้ท้องสองแล้วบวกกับปากมดลูกเปิดไปแล้ว 1.50 เซนเลยไม่ค่อยเจ็บ

36w2d อยากแตกแล้วเหมือนกัน กำหนด 19มิถุนา