อยากแตกแล้วว 🥺♥️

ตอนนี้38+3Wแล้วยังเงียบอยู่เลย กำหนดคลอด 2 มิถุนานี้แล้ว คุณแม่บ้านอื่นเท่าไหร่กันบ้างค่ะ ☺️ #ท้องแรกคะ

อยากแตกแล้วว 🥺♥️
100 ตอบกลับ

1 มิถุนา กระตุ้นแล้ว ยังเงียบกริบเลยค่า

ปวดท้องเป็นพักๆๆ และท้องแข็งเปนพักๆคะ

บ้านนี้ 40วีคแล้วยังไม่คลอดเลย😂

บ้านนี้38wกำหนดคลอด5มิ.ย.ยังเงียบอยู่เลย

36+4 กำหนดคลอด 15 มิ.ย ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

38+4กำหนดคลอด 1 มิ.ย. ยังเงียบเหมือนจ้า😅

นับเวลาอยู่เหมือนกันอยากเจอหน้าแล้ว

เจ็บเตือนแล้วจ้า กำหนด2มิถุนาเหมือนกัน

3y ago

บ้านนี้มีท้องแข็งบ่อยมากๆค่ะแต่ไม่มีเจ็บเตือน

10มิ.ยยังเงียบอยู่เลยคะอยากแตกแล้วคะ

38+6เงียบกริบเลยค่ะกำหนด2มิยเหมือนกัน