38+3w ปวดเมื่อยตัวมากๆ นวดได้มั้ยคะแม่ๆ

ตอนนี้38+3week มีอาการปวดเมื่อยไปทั้งตัว หลัง สะโพก แบบนี้สามารถให้แฟนบีบๆ นวดๆให้พอ บรรเทาอาการปวดได้มั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกัลเลยค่ะ ลุกนั่งก้ปวด บ้านนี้เดินลำบากมาก นอนอย่างเดียว

4y ago

บ้านนี้ท้องแข็งแทบจะตลอดเวลา ปวดหลัง จิมิมากเวลานั่งหรือเดิน ต้องนอนอย่างเดียวเลยค่ะ ทรมานมาก