ทีมคลอดเดือน พฤษภา 🌞

ตอนนี้38+2แล้ว น้องยังไม่อยากออกเลย แน่นไม่ไหว กำหนดคลอด 25 แม่ๆท่านไหนคลอดแล้วมั้งเอ่ยยย

8 ตอบกลับ

บ้าน​นี้15พ.ค. ตรวจ​ปากมดลูกแล้ว​หมอบอกเปิดประมาณ​1เซนและบางมากแล้ว หมอไม่เร่งคลอดให้ ให้ลุ้นเอาเอง ถ้าไม่ยอมออกนัดนอนรพ.เร่งคลอด21พ.ค. อีแม่ลุ้นมากไม่อยากโดนเร่งคลอด บอกลูกทุกวันให้รีบออกมา🤣

คลอด14...วันนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ หมอบอกได้ยัน42ไม่ได้เร่งรึตรวจปากมดลูกให้เลยค่ะนัดอีกทีอาทิตย์หน้า

3y ago

เหมือนกันเลย

กำหนดคลอด 22 พฤษภา ค่ะ ยังเงียบเหมือนกัน อยากคลอดแล้ว นับถอยหลังรอทุกวันจ้า

39+2ยังเงียบเหมือนกันค่ะ มีแค่ท้องแข็งบางช่วง แล้วก็เมื่อคืนปวดหลังมาก

38+2 เหมือนกันค่ะ แต่กำหนดคลอด26

23 พค แตกแล้วเมื่อวานตอนเช้าค่ะ🥰

คลอด21​พค​ แงบเหมือนกันจ้า

สู้ๆ นะคะแม่