ลูกตัวใหญ่

ตอนนี้38-1วีกละค่ะ มีเจ็บแปบๆละหายแค่บ้างวัน ไปหาหมอมาตอน37-1วีกค่ะ น้ำหนักลูก3300กรัม ละเป็นคนชอบกินจุกจิกบ่อย แต่ช่วงใกล้คลอดกินน้อยลงค่ะ แบบนี้จะคลอดเองได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกน้ำหนัก3750กรัมก็คลอดเองค่ะแต่มันก็แล้วแต่คนนะคะ