ท้องแข็งเป็นยังไง

ตอนนี้38+1 แล้วค่ะ แต่ไม่รู้จักท้องแข็ง เคยรู้สึกแค่นั่งรถตกหลุมมันแว๊บหน้าท้องขึ้นมา แล้วก็หายค่ะ ตอนนี้มีอาการเหมือนปวดท้องอึ เลยแยกไม่ออก ปวดคลายอยู่แบบนี้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นไงบ้างค่ะ หาหมอยัง ท้องยังแข็งอยู่ไหม