มีอาการเจ็บเตือนแบบนี้ ถ้าไห้แฟนกระตุ้นไห้จะเป็นอะไรไหมคะ

ตอนนี้37วีค6วัน เจ็บเตือนมาหลายวันแล้ว วันนี้เจ็บเตือนร้าวมาหลังบ้าง ปวดเหมือนมีเมนบ้าง หน่วงท้องน้อยเจ็บมิ๊สุดๆ ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถึงกับถี่ #อาการนี้ไกล้คลอดยังคะ สอบถามผู้รู้หน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

1 ตอบกลับ

ได้นะแม่

3y ago

ถ้าแฟนกระตุ้นไห้ ภายในพรุ่งนี้ จะมีโอกาสคลอดไหมคะ หรือแล้วแต่คน