แม่ท่านไหนคลอดน้องแล้วน้ำหนักน้อยบ้าง

ตอนนี้37wหมอบอกแม่น้ำคร่ำน้อยมากคลอดเองไม่ได้แล้วน้องก็น้ำหนักแค่1800เองค่ะแม่เป็นห่วงน้องมากแม่จะทำไงดี😣😣#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดแล้วค่าา คลอดเพียง36w.เองแต่น้องแข็งแรงดี น้ำหนักน้องน้อยมาก 2400กรัม