ทีมตุลาคม 37week

ตอนนี้37Week แม่ๆท่านไหนเริ่มเจ็บท้องกันบ้างคะ บ้านนี้เริ่มเจ็บนิดหน่อย เวลานอนพลิกตัวลำบากมากค่ะ ปวดไปหมด บางเวลาฉี่แล้วแอบมีปวดๆนิดๆ มีท้องปั้นบ้าง แม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะ 37+3w ไม่ว่าจะทำไรท้องแข็งตลอดเลยค่ะ บางทีก็ปวดไม่ไหวค่ะ ยิ่งตอนพลิกตัวร้าวหมดเรยค่ะปวดสุดๆ ท้องก็ปวดค่ะตอนนี้

2y ago

ใช่ค่ะต้องหาหมอนรองท้องรองหลังไว้ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวดมากเรยค่ะ ได้แต่อดทนบอกตัวเองเดี้ยวก็ได้เจอเจ้าตัวเล็ก ถ้าคลอดคงโล่งค่ะ สู้น่ะคะอีกนิดเดียวค่ะ

บ้านนี้ 36+3 w ก็เป็นค่าแม่พลิกตัวแต่ละทีนี้ร้องโอดโอยเลนทีเดียว