ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน เจ็บเตือนใช่ไหม??

ตอนนี้37w5dเเล้วค่ะ มันปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือนเลย บางทีเหมือนเค้าถีบกระเพาะฉี่เราด้วยเจ็บ บ้านไหนเป็นเเบบนี้ไหมค่ะ ปวดลงก้นกบนิดหน่อย นี้คืออาการเจ็บเตือนใช่ไหม? ท้องเเข็งเริ่มมีบ่อยเเต่ไม่ถี่ติดกัน

1 ตอบกลับ

ไปรพ.ดีกว่าค่ะแม่ของพี่สาวบ้านนี้อาการแบบนี้เรยค่ะปากมดลูกเปิด2เซน

5y ago

เย็นนี้หมอนัดพอดีเลยค่ะ ว่าจะไปพบหมอเย็นนี้เเละบอกอาการ