ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้37w2Dเเล้วนะ มีอาการปวดท้องเหมือนปวด ประจำเดือน ฉี่บ่อย ปวดหลัง ปวดอึแต่ไม่อึ ขึ้นไส้อาเจียน เเต่ไม่บ่อยมาก ควรไปหาหมอมั้ยคะ #อาการแบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ปวดท้องเตือน ใกล้คลอดแล้วนะค่ะ ✌️

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏 ตื่นเต้นอยากเจอเจ้าตัวเล็กเร็วๆ😇