ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้37+5แล้วค่ะ น้องยังไม่กลับหัวคุณหมอนัดผ่าคลอดวันพฤหัสหน้าค่ะ แอบกลัวแผลผ่ามากค่ะ เพราะลูก2คนคลอดเอง แต่คนนี้ต้องได้ผ่าคลอด กลัวแผลจะหายช้ากว่าคลอดเอง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ เดี๋ยวกระทบกับลูก ไว้ใจคุณหมอได้ สู้ๆค่ะ