แบบนี้คืออะไรค่ะ

ตอนนี้37+5วิคแล้วเมื่อเที่ยงมีเปนมูกเลือดแต่ไม่ปวดท้อง ตอนนี้เป็นมูกขุ่นๆเปนไรไหมค่ะควรทำไงดี

แบบนี้คืออะไรค่ะ
10 ตอบกลับ

อาการใกล้ๆคลอดแล้วค่ะคุณแม่ ถ้ามีอาการเจ็บเตือน เจ็บถี่ๆทุก 5 นาที เตรียมตัวเก็บกระเป๋าไปโรงบาลเลยจ้า

3y ago

ไม่มีอาการเจ็บเลยค่ะแม่

ไปหาหมอนะค่ะ ไม่เจ็บท้องไม่ได้หมายความว่ายังไม่คลอดนะค่ะ

3y ago

สังเกตุอาการตัวเองดีๆนะค่ะพยายามนับลูกดิ้น ถ้าดิ้นน้อยก้ไปหาหมอดิ้นมากเกินก้ไปก้ต้องไปนะค่ะ จดบันทึกให้ดีเวลาหมอถามก้ตอบตามอาการเรยค่ะ

ไปหาหมอเรยค่ะเราเคยเป็นพาไปถึงโรงบาลหมอให้เข้าห้องคลอดเรย

โทรหาหมอค่ะ บางคนจะคลอดโดยไม่มีอาการปวดท้องเลยก็มี

3y ago

กังวลเหมือนกันค่ะมีมูกออกมาตลอดทีละนิด แต่หมอไห้กับมาดูอาการที่บ้านปวดท้องน้ำเดินค่อยไป

มูกเลือดค่ะคุณแม่ใกล้คลอดแล้วค่ะไปหาหมอเลยนะคะ

น่าจะปากมดลูกเปิดแล้วนะแม่ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ เหมือนจะคลอดน้องเลย

3y ago

เอาใจช่วยค่ะแม่ เด่วก้คลอด😄

ใกล้คลอดเเล้วค่ะเเม่

3y ago

อยากคลอดจะแย่แล้วค่ะแต่ไม่ปวดไม่มีน้ำเดินเลยมีแต่มูกนี่แหล่ะค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

3y ago

ไปมาแล้วหมอบอกเป็นเรื่องปกติที่จะมีเลือดไห้กับมาดูอาการที่บ้าน อิแม่ก็งงสรุปปกติหรอ