ปวดขาหนีบกับก้นข้างเดียวปกติรึป่าว

ตอนนี้37+5w ปวดขาหนีบกับก้นลงไปขาเป็นแค่ข้างเดียวนะคะเป็นบางเวลาค่ะ แบบนี้ปกติรึป่าวคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดขาหนีบตั้งแต่เข้าเดือนที่7จนตอนนี้9เดือนกว่าแล้ว ทรมานสุดๆเลยค่ะ ทั้งเดินทั้งนอน 😅

3y ago

เหมือนกันเลย37+5ทรมานมาก

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ปวดขาหนีบจนคลอดน้องก็ยังปวด ตอนนี้หายแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️