เเม่ๆช่วยตอบหน่อยว่าอาการใกล้คลอดเป็นยังไง

ตอนนี้37+3เจ็บท้องน้อยมากเวลานอนเวลาเดินเเทบจะเดินตัวงอทำยังไงก็ไม่หายเจ็บท้องเเต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำคร่ำเเม่ๆช่วยตอบเราหน่อย

1 ตอบกลับ

37 w 3 d เหมือนกันค่ะ ปวดหน่วงๆเวลายืนนาน และเวลาเยี่ยว แม่ลองสอบถามคุณหมอดูนะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ