ลูกไม่กลับหัว

ตอนนี้37+3ลูกไม่กลับหัวค่ะ มีโอกาสจะได้ผ่าเร็วๆนี้ไหมคะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เดียวกันมาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ หัวน้องชอบดันซี่โครงแม่จนหายใจไม่ออกค่ะ นั่งก็ดันไว้ๆ นอนก็ไม่ได้ ท้องปั้นถี่ๆปวดไม่มาก แต่ปั้นบ่อยทุกๆ3-5นาที มีมูกออกแต่ไม่ปนเลือด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

1y ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอเมื่อวานปากมดลูกเปิดแค่1เซ็นแต่น้องท่าก้นคงได้ผ่าอย่างเดียว