ลูกคนเเรกขอคำปรึกษา​น่อยค่ะ

ตอนนี้37+2สัปดาห์​น้ำหนักลูก2677 น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะหรือว่ายังไง มีผลกับเด็กไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา37+2ลุกหนัก2602ค่ะ เดียวก็ขึ้นค่ะ เพราะช่วงท้ายๆน้ำหนัดขึ้นใวมาก

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​😊