ท้องแรกติดโควิด

ตอนนี้37+2วีคแล้วค่ะ ตรวจเจอโควิดวันนี้ ไปหาหมอให้แค่ยาพารายาแก้แพ้มากิน กินยาแก้แพ้จะมีผลต่อลูกมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

กลุ่มแก้แพ้ cpm/cetirizine ทานได้ค่ะ ลดน้ำมูก bromhexine ได้ค่ะ ส่วนละลายเสมหะ ทาน Acetyl cysteine นะคะ ทางนี้ติดตอน35วีคค่ะ ตอนนี้39แล้ว สู้ๆนะคะคุณแม่

ส่วนมากที่เคยเป็นมายาแก้แพ้หมอน่าจะไม่แนะนำนะค่ะ