น้ำหนักลูกในท้อง

ตอนนี้37+1วีคแล้วค่ะ ซาวด์วันนี้หมอบอกน้ำหนักน้องแค่2500กรัมเองคะ กินอะไรค่ะน้ำหนักถึงจะลงลูก เหมือนลูกน้ำหนักน้อยเลยกังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

โปรตีนจากเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ ไม่เน้นแป้ง ไม่เน้นของหวานค่ะ

กล้วยน้ำหว้า นม ค่ะ สู้ๆ นะค่ะ