อยากเพิ่มนํ้าหนักลูกค่ะ

ตอนนี้37+1ควรกินอาหารอะไรดีคะที่เพิ่มน้ำหนักลูกได้ป้าหมอบอกว่าน้องตัวเล็กเกินไป นํ้าหนักน้อง2085gค่ะ

7 ตอบกลับ

หลายคนแนะนำไข่ต้ม นม คุณแม่อาจจะเบื่อได้ อาหารทั่วไปก็สามารถเพิ่มได้นะคะ แค่เน้นโปรตีนเพิ่มขึ้นหน่อย ที่สำคัญทานให้หลากหลายจะได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่านอกจากน้ำหนักลูกนะคะ อาหาร เช่น ก๋วยจั๋บ ข้าวคลุกกะปิ ข้าวหมูแดง สเต็ก ก๋วยเตี๋ยว รวมๆ แล้วจะมีทั้งเนื้อสัตว์ และผัก เพิ่มน้ำหนัก เพิ่มวิตามินด้วยค่ะ

กินไข่วันละ2ฟอง กล้ยวนะคะ นอกนั้นกินทุกอย่าง น้ำเต้าหู้ช่วยได้ดีเลยค่ะ ลองดู ยกเว้นของมัดของดองค่ะ

นมกับไข่เลยแม่ อัดทุกวันเลยค่ะ บ้านนี้ตอน36+4 น้ำหนักน้อง 3,452 เลยค่ะ กินนมทุกวัน

แม่กินบ่อยๆค่ะ น้อยๆแต่บ่อยๆ ไข่ นม กินไปค่ะ อย่ารอหิวแล้วกินทีเดียว

แนะนำคุณแม่ทานไข่ต้มและก็ผักผลไม้และนมโปรตีนเยอะๆค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่าง 36w 2854g บำรุงด้วยนมทุกวันค่ะ

กินไข่วันละ2ฟอง กินนํ้าเต้าหู้ กินผลไม้คะแม่