สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้37+1 มีอาการท้องปั้นแข็งมากกว่าปกติ กว่าจะคลายตัว5-10นาที ลูกดิ้นน้อยลง เริ่มปวดท้องน้อย หน่วงจิมิ ไม่มีมูก ท้องแรก แบบไหนปกติ แบบไหนควรไปหาหมอคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันทุกอย่างเลยค่ะ37วีค2วัน

5mo ago

เศร้าเลยค่ะ ไม่รู้แบบนี้ปกติมั้ย ท้องแรกไม่มีประสบการณ์🥹

ถ้าแม่ปวดถี่5-10นาทีไปหาหมอนะค่ะแม่

5mo ago

มีลักษณะแบบไหนคะ