อายุครรภ์36สัปดาห์

ตอนนี้36สัปดาห์แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย แต่ในใจอยากคลอดประมาณ38สัปดาห์ ต้องทำยังไงบ้างคะ ใครมีวิธีแนะนำทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าฝากพิเศษ คุณหมอได้เลยค่ะ เลือกฤกษ์งามยามดีมาแล้วก็ไปเร่งคลอดหรือผ่าก็ได้ค่ะ

3mo ago

ลูกคนแรกค่ะ