อยากทราบว่า

ตอนนี้36สัปดา4วันเริ่มมีอาการเจ็บท้องเตือนเเล้ว1ครั้ง ท้องเเข็งทุกวันเลยค่ะช่วงนี้ อยากทราบว่าถ้ามีอาการเเบบนี้เเล้วอีกนานไหมค่ะถึงจะคลอด

1 ตอบกลับ

อาการแต่ละคนไม่เหมืนกันค่ะ บางคนเจ็บเตือนนานหลายวันกว่าจะคลอดจริง บางคนก็เจ็บแค่1-2วัน บางคนอาจะไม่เจ็บเตือนแต่เจ็บคลอดเลย