เป็นริดสีดวงอาการหนักตอนใกล้คลอดทำไงดี

ตอนนี้36วีคแล้วอาการริดสีดวงหนักมากจะผ่าตัดก็กลัวลูกมีปัญหา ปล่อยไว้ก็ทรมาน😭😭

2 ตอบกลับ

จะเข้า36วีคแล้วค่ะ เป็นเหมือนกันหมอนัดรอบนี้ว่าจะปรึกษาคุณหมออยู่ เผื่อได้ขี้ผึ้งมาทาบ้างเพราะท้องคงกินยาหรือทำอะไรได้ไม่มาก

แนะนำปรึกษาหมอที่แม่ฝากครรภ์นะคะ