โรงพยาบาลราชวิถี ฝากครรภ์ ฝากพิเศษ ควรฝากกับหมอคนไหนดี

ตอนนี้36วีคแล้วยังไม่ได้นัดกับคุณ​หมอที่รพเลยค่ะว่าจะฝากพิเศษกับหมอท่านไหนพอดีจะฝากพิเศษ​แล้วก็ผ่าคลอดค่ะถ้าใช้บัตรทองต้องมีค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มไหมค่ะหมอที่นี้พยาบาลดูแลดีไหมค่ะพอดีผ่าครั้งแรกกลัวๆว่าจะผ่าออกมาไม่ดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ใม่ค่ะพี่ช่วงตอนนี้เขาครอดฟรีหมดเรยค่ะท้าใช้สิท30รึบัตรทองเเหระค่ะใม่เสียค่าใช้จ่ายใลทั้งสิ้นค่ะ

อ้อค่ะๆขอบคุณ​มากค่ะๆ