น้ำหนักลูก

ตอนนี้36วีคแล้วค่ะแต่น้ำหนักลูกเพิ่งได้2406เองค่ะน้อยไปไหมแล้วแม่ๆที่36วีคเหมือนกันลูกหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เช็คตามนี้นะคะคุณแม่ นน ที่ดีของทารกในครรภ์ไม่ควรต่ำกว่า 10 percentile และไม่มากกว่า 90 percentile นะคะ ถ้าไม่ต่ำและไม่มากกว่า ก็คืออยู่ในเกณฑ์นะคะ

5y ago

ยินดีค่ะ^^