น้ำหนักตัวเล็ก

ตอนนี้36วีคลูกหนัก2662g น้อยไปมั้ยคะ อิแม่อยากให้ลูกหนักสัก3โลขึ้น 1-2อาทิตย์ สามารถเพิ่มน้ำหนักตัวเล็กให้ถึง3โลมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36 ตอบกลับ

ตอนเราไปซาวด์34w หมอบอกลูกนน.แค่1940เอง แต่ตอนเกิด3550ค่ะ อยากบอกว่าให้ข้างเล็กใน มาโตนอกดีกว่าค่ะ เวลาคลอดจะได้ไม่เหนื่อยเท่าไรค่ะ