ตอนนี้36weekเข้า37ตอนนี้ทั้งขาทั้งเท้าบวมมาก เเล้วเจ็บตรงที่บวมตึง ควรทำไงถึงหายค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองแช่เท่าด้วยน้ำอุ่นรึยังคะ เอาเท้าวางบนหมอนให้สูงขึ้นอีก ถ้าเจ็บมาก ลองพบหมอดูนะคะ