เจ็บน่วงๆ

ตอนนี้36week แล้วคะมีอาการ -เจ็บน่วงๆที่ก้นคะ -เจ็บตรงกระดูกเชิงกราน เวลาลุกจากที่นอนคะ เจ็บมาก จะเป็นเฉพาะเวลาเรานอนแล้วต้องลุกไปเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนคะ พอมานอนก้หายเจ็บ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แบบนี้ปกติรึป่าว

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ หมอบอกปกตินะค่ะ แต่ถ้าปวดมากจนทนไม่ไหว หามอเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะตะ