เรื่องพลิกตัว😢

ตอนนี้36week แล้วคะ ทำไมทุกครั้งที่พลิกตัวจะเปลี่ยนท่านอน มันเจ็บปวดร้าวช่วงเชิงกราน หรือช่องคลอด ก็ไม่รู้ รู้แต่เจ็บมากๆๆๆๆ มันปกติรึป่าวอันนี้

1 ตอบกลับ

ปกติคะแม่ ค่อยๆพลิกตัว ค่อยๆลุก ค่อยๆนั่ง ทำอะไรช้าๆคะแม่ เพราะใกล้คลอดแล้วอีกไม่กี่อาทิตย์เอง