คุณพ่อยังทำการบ้าน

ตอนนี้36w แล้ว แต่คุณพ่อยังขอทำการบ้านอยู่เลย วันเว้นวันเลยนะ บางทีก็ทำติดกันหลายวัน ค่อยเว้นก็มี ไม่ให้ก็สงสารแต่บางทีเราก็เหนื่อย ไม่อยากจะให้ คุณแม่ท่านอื่นมีวิธีคุยกับคุณพ่อยังไงบ้างค่ะ แนะนำหน่อยคร่า

2 ตอบกลับ

เปิดความเสี่ยงในการทำการบ้านตอนท้องให้อ่านค่ะ​ คุณพ่อจะได้เข้าใจ​ ส่วนบ้านเราตัดปัญหาได้​พ่อกลัวท้องแม่ค่ะ​ 555

4y ago

ต้องให้คุณหมอดุแล้วมั้งคคะเนี่ย​ 5555

บ้านเราก็เป็นเหนื่อยใจพูดเรื่องนี้

4y ago

สงสัยถึงวันคลอดแน่เลย อิอิ