น้ำหนักลูกในท้อง

ตอนนี้36w+3d หมอซาววันนี้บอกน้ำหนัก2,110น้อยไปไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถือว่าต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะแม่ 36 week ตามเกณฑ์น้องต้องหนัก 2600g ขึ้นไปค่ะ ยังมีเวลาบำรุงน้องน้า ทานนม ไข่ ผลไม้ น้ำเต้าหู้เยอะๆดูค่า

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️