แม่ๆๆคนไหนท้อง2บ้างค่ะ

ตอนนี้36w6D แล้วค่ะ. น้องกับหัวแล้วท้อง2ค่ะ ตอนนี้มีอาการเจ็บเตือน แม่บ้านไหนท้อง2 มีอาการเป็นไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ปักมุดด้วยค่ะ

เจ็บเตือนนี้เจ็บยังไงค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย 36w2d จะมีอาการหนักๆหน่วงๆเดินไม่ได้ท้องแข็งมากเป็นบางครั้ง ปวดแถวสะโพก ปวดยังไงไม่รู้บอกไม่ถูก ท้องแรกค่ะ อยู่กันสองคนผัวเมียไม่รู้จะปรึกษาใคร

5y ago

อาการบ้างคนจะไม่เหมือนกันค่ะ บ้างคนมีน้ำเดินไม่เจ็บท้อง บ้างคนเจ็บท้องก่อนน้ำเดินก็มี บ้างคนไม่มี สัญญาณอะไรเลยเปิดมดลูกก็เปิดเท่าที่ฟังมาจะคนท้อง2-3 ค่ะ