อยากทราบความรู้สึกคุณแม่ที่คลอดน้องเองกับผ่าคลอดค่ะ

ตอนนี้36 w แล้วค่ะ ลังเลระหว่างคลอดเองกับผ่าคลอด ตอนแรกอยากคลอดน้องเองค่ะ แต่กลัวเจ็บจนทนไม่ไหว ความรู้สึกคุณแม่ๆ ตอนคลอดน้องเองกับผ่าคลอดเป็นยังไงกันบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อย ขอบคุณค่ะ ??

1 ตอบกลับ

คลอดเองฟื้นตัวเร็ว ไม่น่ากลัวนะคะแม่

4y ago

เราเขียนประสบการณ์คลอดไว้หน้าโพรไฟล์เข้าไปอ่านได้นะคะ