สวัสดีค่ะแม่ๆ

ตอนนี้36+6 วีค ท้องแรก ขอสอบถามหน่อยค่ะ เมื่อคืนไม่รุ้ตัวเลยว่าเลือดออก พอปวดฉี่ก็ก็เห็นเลือดที่ กางเกงใน แต่ไม่มาก ขนาดเท่าวงกลมนึงได้ แต่พอลองใส่ผ้าอนามัยก็ไม่มีอีกเลย จนเช้าวันนี้นั่งทานข้าวเมื่อกี้เลยค่ะ น้ำใสๆ ไหลออก นิดเดียวไม่มากค่ะ แบบนี้คือจะคลอดไหมคะ ไม่มีอาการปวกท้องเลยค่ะ 🙏

1 ตอบกลับ

มีเลือดควรไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรเลือดออก