คุณแม่37 weeksตอนนี้มีอาการเตือนอะไรกันบ้างแล้วคะ

ตอนนี้36+6 weeksแล้ว เริ่มมีอาการท้องแข็งบ้าง ตอนนอนทรมานมากเวลาขยับแต่ละที เข้าห้องน้ำบ่อยสุดๆ เท้าบวม เริ่มเดินลำบากแล้ว แต่อย่างอื่นยังไม่มีอะไร คุณแม่ช่วงนี้ใครมีอาการแบบไหนกันบ้างคะ มาแชร์กัน

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค้า