แม่ๆกลืนน้ำตาลตอนกี่สัปดาหห์ค่ะ

ตอนนี้36+5แล้ว ยังไม่ได้กลืนน้ำตาลเลยค่ะ หมอเค้าให้กินทุกคนไหมค่ะ พอดียังไม่ได้กินกับเค้าเลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเราก็ไม่ได้กลืนค่ะหมอให้เหตุผลว่าน้ำหนักตั้งต้นน้อยBMIไม่เกินแถมน้ำหนักตัวระหว่างตั้งครรภ์ก็ขึ้นไม่เกิน10โลประวัติครอบครัวก็ไม่มีใครเป็นหมอเลยไม่ได้ให้ตรวจ ท้องนี้ท้อง4ได้กลืนตอน24วีคผ่านค่ะ...😊 แม่36วีคแล้วไม่น่าได้กลืนแล้วค่ะถึงช่วงรอคลอดแล้ว😅

1y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ

เรากลืน20wค่ะ

1y ago

เราจนจะออกแล้วไม่เหนได้กลืนสักที😂