ขอคำปรึกษา

ตอนนี้36+5วีค แม่ตื่นไม่ได้ ปวดเอว เอวขา จะลุกจะเดินลำบากมาก ขาเหมือนเปนตะคริวแต่เปนแค่ข้างเดียว เปนมาหลายวันแล้ว แม่ๆบ้านไหนมีอาการเปนเหมือนกันบ้างค่ะ พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอแล้ว ท้อง2

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลย 36+4วีค ท้อง2เหมือนกันคะ คุณแม่ลองเปลี่ยนกริยาบทบ่อยๆ เดียวก็ดีขึ้นจ้า