น้ำหนักคุณแม่ ทีมมิถุนา

ตอนนี้36+5 นน.58.6 ก่อนท้อง45 แม่บ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้เดินแทบไม่ไหวแล้ว

48 ตอบกลับ

ก่อนท้อง47 34wหนัก66.5ค่ะ🤣🤣

ก่อนท้อง 36 ตอนนี้ 48.4 34wk+5d

ก่อนท้อง 71 ตอนนี้ 75 35wk+2d

1y ago

ใช่ค่ะ เราพยามคุมน้ำหนักไม่ให้ขึ้นมากไป เพราะนน.ตัวแม่เยอะไม่ใช่เรื่องดีอะไรเลย เอานน.ลูกเป็นเกณฑ์ ทารกแรกเกิดน้ำหนักอยู่ที่ประมาน 2700-3500 + รกอีก 1-2 โล คร่าวๆหลังคลอดนน.แม่จะหายไป 5-7 กก.เอง แต่แม่บางคนน้ำหนักขึ้นไป 15-20กก.😂สุดท้ายมาบ่นหลังคลอดว่าท้องแล้วอ้วนลดนน.ยังไงดี บลาๆๆ

ทางนี้ 90 กว่าแล้วค่ะ

34+5นน59.5ก่อนท้อง47ค่ะ❤️

ก่อน42.5ตอนนี้34+6 51.5

35+5 นน.67 ก่อนท้อง 52

37 week 83 กิโลกรัม