อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

ตอนนี้36+4 ไม่มีอาการอะไรเลย อีก24วันถึงกำหนดคลอด แม่รอไม่ไหวแล้ววว อยากเห็นหน้าลูกแล้ว #ทีมกรกฏา63

2 ตอบกลับ

36+5วีคอยากเห็นหน้าจะแย่อยุ่แล้วค่ะ

4y ago

ท้องแข็งบ่อยปวดหลังฉี่บ่อยและมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้38w ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยจร่า ลุ้นๆทุกวัน