ต้องรอให้37วีคขึ้นไปมั้ยถึงจะคลอดได้

ตอนนี้36+3วีคแล้วค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่าต้องรอให้37วีคขึ้นไปมั้ยถึงจะคลอดได้ ใจจริงอยากแตกแล้วค่ะเพราะท้องใหญ่มากใหญ่จนเหนื่อยหอบทำไรไม่ได้เลยแทบจะนอนติดเตียงแล้วค่ะ 36+3 วีคนี้แตกได้เลยมั้ยคะ ( จะให้พ่อน้องช่วยกระตุ้นให้)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนแรกกะว่าจะรอให้ครบ37ขึ้นไปค่อยแตกแต่บอกตรงๆตอนนี้ อึดอัด หายใจเหนื่อย นั่งเฉยๆเหงื่อก็แตกเหมือนพึ่งอาบน้ำมาเลย เดินนิดเดียวก็ท้องแข็งปวดเหน็บชากิน มันทรมานจนอยาดจะแตกๆไปเลยค่ะ