เเม่บ้านไหนโดนยาระงับคลอดกันบ้าง?

ตอนนี้36+3วีค หมออยากให้พ้น37วีคก่อน น.นลูก 2,435 กรัมค่ะ กลับหัวรอเเล้ว อยากทราบว่าเเม่ๆบ้านไหนเคยโดนยาระงับคลอดบ้าง เเล้วระงับได้กี่วันกันคะ?

เเม่บ้านไหนโดนยาระงับคลอดกันบ้าง?
37 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่บ้านนี้ก็นอนโรงบาล4คืนแล้วค่ะท้องปั้นตอนนี้23+3เองค่ะ

5y ago

สู้ๆน่ะค่ะ

โดนเหมือนกันค่ะ33week นอนโรงบาล9วันเลยค่ะแต่น้องยังไม่กลับหัวเลย

5y ago

นอนนานก็เบื่อค้ะเเม่

บ้านนี้เคยให้ยาระงับตอน30w ตอนนี้38+5แล้วยังไม่ยอมคลอดเลยค่ะ

5y ago

อีกนิดเดียวค่ะเเม่

บ้าน​นี้​โดนระงับตอน33w​ ตอนนี้38​+3wแล้วยังไม่คลอด​เลย​คะ​😂

5y ago

ใกล้เเล้วค่ะเเม่

บ้านนี้โดนตอน33วิคค่ะนอนรพ2อาทิตย์ตอนนี้35วิคแล้วค่ะ

5y ago

ตอนนี้กลับบ้านแล้วค่ะแต่ก็ย้งมีแข็งบางค่ะ

ไม่เคยค่ะ คลอดตอน 40+6 คุณแม่โดนแล้วเป็นอย่างไรบ้างคะ

5y ago

ตอนนี้มีมูกเลือดออกทั้งคืนเลยจ้า +ท้องเเข็งบ้างส่วนปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม

บ้านนี้เคยค่ะระงับตั้งแต่32วีค คลอดจริง 38+5ค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะ

เคยจ้า ระงับได้1อาทิตย์แล้ว แต่ท้องแข็งบ่อยมาก

5y ago

36+2จ้าน.น 2,435กรัม

บ้านนี้โดนตั้งแต่ 27 w ค่ะ ตอนนี้ 32+1 แล้ว

บ้านนี้ระงับได้3สัปดาห์จร้า

5y ago

นานเหมือนกันนะคะ บ้านนี้อยากเเตกเเล้ว