เเม่บ้านไหนโดนยาระงับคลอดกันบ้าง?

ตอนนี้36+3วีค หมออยากให้พ้น37วีคก่อน น.นลูก 2,435 กรัมค่ะ กลับหัวรอเเล้ว อยากทราบว่าเเม่ๆบ้านไหนเคยโดนยาระงับคลอดบ้าง เเล้วระงับได้กี่วันกันคะ?

เเม่บ้านไหนโดนยาระงับคลอดกันบ้าง?
37 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เจ็บคลอด 37 วีคพอดี

5y ago

ดีจังเลยค่ะ

เรา 33w โดนเหมือนกันค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะ

เหมือนกันเลยคะ

5y ago

ตอนนี้ให้ยาระงับไปเเล้วค่ะ เเต่ยังมีท้องเเข็งยุเลย

เหมือนกันค่ะ

5y ago

หมอให้ยาระงับ+กระตุ้นปอดน้องค่ะกันไว้กลัวระงับไม่ยุเผื่อน้องจะคลอด

สู้ ๆ ค่ะแม่

5y ago

ดีจังเลยค่ะ

สู้ๆค่ะแม่

5y ago

ขอบคุนค่ะ

12วันค่ะ

5y ago

ดีจังค่ะ อยากเจอเเล้ว