ขอความรู้หน่อยคะแม่ๆ

ตอนนี้36+3 มีอาการปวดบีบร้าวไปหลังคะ ปวดทุกๆ5-10นาที เจ็บมากคะ อันนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงคะ เจ็บนอนไม่ได้เลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️

3y ago

หลังจากโพสนี้ไป น้ำคร่ำแตกเลยค่ะแม่555 ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ😅