มูกหรือตกขาว

ตอนนี้36+2ค่ะ มีอาการปวดท้องถี่ช่วงประมาณตี4-10โมงเช้า และก็ปวดน้อยลงจนตอนนี้แถบไม่มีแล้ว และเมื่อ​สักพักเราอาบน้ำมีแบบนี้ออกมา ไม่แน่ใจว่าเป็นมูกหรือตกขาวกันแน่ รูปอาจไม่สุขภาพ​นะคะ แต่อยากสอบถามแม่ๆว่าถ​้​ามีแบบนี้เราควรทำยังไงต่อดี

มูกหรือตกขาว
1 ตอบกลับ

มูกค่ะแม่ เป็นสัญญาณเตือนรอดูอาการอื่นร่วมด้วยนะคะ ถ้ามีน้ำใสๆไร้กลิ่นและกั้นไม่ได้ไม่ว่ามากหรือน้อยแม่ไป รพ.ได้เลยค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณ​มากนะคะ