ปวดท้องถ่ายบ่อย

ตอนนี้36+1วีคเเล้วค่ะ เเต่ปวดท้องถ่ายบ่อย พอไปถ่ายก้อออกนิดหน่อย เเต่ตอนปวดเหมือนปวดถ่ายท้องเสียเลยค่ะ สอบถามมีเเม่ๆคนไหนท้องเเก่เเล้วเป็นเหมืนกันมั้ยค่ะ ถ้าเป็นอาการท้องผูกมีวิธีเเก้มั้ย

1 ตอบกลับ

แนะนำทานผลไม้จ้า ช่วยได้ดีนะคะ บ้านนี้ทานกล้วย มะละกอสุก ก็พอบรรเทาได้จ้า