ตั้งท้อง36+1

ตอนนี้36+1 แล้วค่ะ รู้สึกว่าปวดท้องน้อยมาก ปกติเปลี่ยนท่านอนก็หาย แต่นี่ปวดไม่หาย จะเดินจะนั่งก็ไม่หาย พอสักพักจะหายไปเอง แล้วก็ปวดขึ้นอีกครั้ง แต่ยังไม่ถี่ มีเมือกๆออกจากช่องคลอดแล้วค่ะ แบบนี้ปวดเตือนหรือใกล้แล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งท้อง36+1
4 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 36+1 ปวดท้องน้อยบางทีปวดทางด้านซ้าย ผลิกตัวก็ไม่หาย สักพักหายไปเอง สักพักก็ปวดหน่วงๆ ไม่ทราบว่าอาการอะไรเหมือนกันค่ะ

ถ้าปวดแล้วไม่หาย คือใกล้คลอดค่ะ ถ้าปวดเตือน จะปวดๆหายๆค่ะ

ใกล้คลอดแล้วคะ

ใกล้คอดแล้วจ้า