ถามแม่ๆหน่อยลูกนํ้าหนัก2,300กรัมน้อยไปมั้ย

ตอนนี้36+1 อยากรู้น้องนํ้าหนักน้อยไปมั้ยขอวิธีเพิ่มนํ้าหนักลูกหน่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ

4 ตอบกลับ

ดันให้ได้2,600ให้ได้นะคะแม่ ถึงจะตามเกณฑ์ บ้านนี้หมอบอกตามเกณฑ์ดี เพราะเรากินไข่ต้มทุกวันกินนมเสริมแคลเซียมทุกวัน เราเป็นคนตัวเล็กผอมๆ กลัวลูกจะตัวเล็กแต่ได้แค่นี้ก็ดีใจแล้วค่ะ

น้อยค่ะ ใกล้คลอดแล้วด้วยเน้นไข้ กล้วยนมค่ะ

เน้นทาน นม กับ ไข่ เยอะๆคะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ